Xin chào bác sĩ, Vợ tôi thời gian gần đây cổ chân thường xuyên bị đau, xưng to lên và đau nhức ở háng, đi lại khó khăn. Có giảm cân nhưng không nhiều. Bác sĩ tư vấn giúp và nếu đi khám thì ở bệnh viện chuyên khoa nào ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau : Em biết quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình như vậy rất là tốt rồi em nhé, tuy nhiên em nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình hoặc bệnh viện đa khoa tỉnh em nhé , lúc đó bác sĩ mới tìm ra được nguyên nhân chính xác thì việc điều trị mới mang lại hiệu quả được ! Thân ái chào em !