Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây tôi hay bị đau nữa đầu bên tai phải. Vùng sau gáy. Thường hay bị đau vào buổi sáng. Dùng tay sờ vào vùng đau cảm giác như bị ai đánh vào. Xin hỏi bác sĩ mình có bị sao không ạ? Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đau đầu bên tai , vùng sau gáy và hay đau vào buổi sáng . Bạn có thấy đau trong tai không .Bạnuống thuốc giảm đau như paracetamol xem có bớt đau không .Nếu không bớt bạn cần đến bác sỹ tai mũi họng khám và điều trị nhé. Thân