Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi con thường hay bị nhức đầu mỗi khi trưa và thường xuyên mỗi khi con học bài Con đã đi khám bs nói con bị rối loạn tiền đình vậy thưa BS ở tuổi con có bệnh náy hay ko Con nam nay. 16 tuoi con la Nam
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn tiền đình ( RLTĐ ) là một căn bệnh ở cả người trẻ tuổi, làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và khả năng lao động. Nếu bạn đã đi khám và xác định đúng bệnh thì cần tuân thủ đúng theo chỉ định điều trị của bác sỹ. Ngoài ra trong thời gian điều trị bạn cần nghỉ ngơi, lao động hợp lý, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , tạo tinh thần thoải mái , tránh sử dụng các chất kích thích. Thân mến.