Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi.1 bên vai cháu thường bị đau nhức.không biết như zậy là chịu chứng bệnh gì zậy bs..
Trả lời:
Chào bạn bạn cho biết bên vai bạn đau nhức có phải bên tay thuận của bạn không? Ngoài đau nhức ra có còn triệu chứng gì khác như đau nhói, sưng, đỏ. Khi nghỉ ngơi thì triệu chứng có hết hay đỡ không? Nếu bạn đau khi vận động nhiều như đánh máy tính, viết chữ...đau bên tay thuận, nghỉ ngơi hết đau thì bạn có thể không cần quá lo lắng. Nhưng nếu bạn đau với các tính chất khác, đau dai dẳng thì cần thận trọng nguy cơ khác như đau vai gáy, đau dây thần kinh, viêm khớp vai...tùy từng vị trí. bạn nói rõ hơn về tính chất đau chúng tôi có thể tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến