Bác sĩ ơi, cho em hỏi ạ, xử lí bệnh tăng áp lực nội sọ thế nào ạ, nguyên nhân gây ra bệnh này, có phải do bệnh tâm thần, tuần hoàn não kém, thiếu oxi não, thoái hóa đốt sống cổ gây nên ko ạ.em cám ơn ah
Trả lời:
Chào bạn. Tăng áp lực nội sọ là biểu hiện nghiêm trọng , nguyên nhân thường là do viêm màng não , tủy sống và những khối u não và màng não gây nên , không phải do bệnh tâm thần hay bệnh kém tuần hoàn não, thoái hóa đốt sống cổ . Thân mến.