Xin chào bác sĩ ạ. E muốn hỏi về vấn đề xương khớp. Bàn chân phải của em trước kia có bị trật khớp 1 lần do bước hụt cầu thang. Không phải bó bột hay mổ gì. Nhưng phải chống nạng và tiêm thuốc 2 tuần mới khỏi. Đến bây giờ cứ thỉnh thoảng khoảng vài tháng chân e lại bị đau đúng chỗ đó. Tê cứng cả mu bàn chân. Bước di chuyển rất đau. Vậy e có thể hỏi nguyên nhân là do đâu đc ko a. Ko sưng. Ko tím. Chỉ đau bên trong xương thôi ạ
Trả lời:
Chào em ! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với những gì mà em cung cấp cho bác sĩ được biết thì có khả năng em bị té nên có thể bị chèn ép dây thần kinh gây đau , tốt nhất em nên đi khám ngoại chấn thương để bác sĩ chụp phim kiểm tra và thăm khám lâm sàng trực tiếp đánh giá tìm nguyên nhân thì mới có hướng xử trí thích hợp nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !