Xin chào bác sĩ, Tôi bị ngã xe, đi khá là chậm. Đầu đạp xuống, nhưng không thấy đau hay choáng vì tôi có đội mũ bảo hiểm. Sau khi ngã tối thấy bị thương rất nhẹ ở tay trái. Nhưng đến tối, nhất là khi sau khi ngủ dậy, tôi thấy đau cổ, cảm giác bị phù, nhức mỏi. Người thì cảm giác ê ẩm. Tôi muốn hỏi liệu tôi có bị sao không? Rất cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn đau đầu có kèm buồn nôn hay không ? Phù có thể chỉ là cảm giác chủ quan của bạn.Tốt nhất bạn nên đi khám, chụp phim để xác định xem có bị tổn thương vùng đầu, cột sống cổ hay không ? Thân mến!