Xin chào bác sĩ tôi năm nay 35 tuổi được chuẩn đoán viêm sụn tiếp hợp tuổi thiếu niên vào năm 16 tuổi bác sĩ yêu cầu không cần làm gì cả nó sẽ tự hết khi trưởng thành nhưng nay nó vẫn còn đau ở đầu gối và có khối u gây bất tiện trong sinh hoạt. Xin hỏi bác sĩ bệnh này có nghiêm trọng không và có cần phải phẫu thuật không xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Nếu như bất tiện trong sinh hoạt thì em có thể đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được bac sỹ kiểm tra và có hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất cho em. Chúc em sớm điều trị thành công!