Xin chào bác sĩ, Em bị đau lưng ( đau ngay ngực mà ở sau lưng) và khó chịu ở thượng vị. Mỗi lần em khó chịu thượng vị và mệt mỏi thì e ưỡn cái lưng một chúc là xương sống ngay sau lưng kêu răn rắc, nó cũng hay kêu rất thường xuyên và liên tục làm em rất đau lưng. Đau lưng liên tục sau tiếng răn rắc. Đau không hết!!! Em đi khám bác sỹ cũng nói em bị viêm thần kinh liên sườn và đau tá tràng. Em uống thuốc gần 3 tuần mà không thiêng giảm chúc nào hết! Cơn đau lưng làm em cũng tức ngực nữa! Em cũng đi ngoài phân lỏng nữa, em không bị tiêu chảy! Bác sỹ cho em hỏi em bị bệnh gì vậy? Làm thế nào để hết đau thượng vị và đau lưng? Em cảm ơn bác sỹ nhiều!!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau lưng khi nào? hít vào hay thở ra có đau không? bạn có tư thế nào làm đau tăng lên không? bạn có liên tục ngồi hay đứng làm việc 1 tư thế lâu không? bạn đi ngoài phân lỏng mấy lần 1 ngày và bị bao lâu rồi? trong phân có nhầy máu không? bạn có đau bụng liên tục không? toa thuốc bạn đang uống bao gồm những loại thuốc nào?