xin chào bác sĩ,bà ngoại của em năm nay 60tuoi bị đau khớp tay . vói chân bị đau ở 2 bên khớp gối đi như muốn quị xuống . tay bị ở ngón trỏ xưng . bị 2 năm rồi xin bác sĩ cho em lời khuyên và thuốc cho mau giảm bênh ak .cảm ơn bác siz
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đưa bà đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớpđể được nội soi, kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc bà em điều trị đạt kết quả tốt!