Cho e hỏi, e mới bị ngã lúc đầu hơi sứt xát một ít ở vị trị đùi non mới đầu e vẫn di chuyển được bình thường chỉ cảm thấy hơi đau một chút. E cũng không đi khám chỉ dùng cao xoa bóp ngoài da, nhưng hôm nay tự dưng e đi hay ngồi một lúc cảm giác chân rất mỏi và nhức. Triệu chứng của e là bị làm sao có tự hết hay phải đi khám. E xin trân thành cảm ơn bác sỹ!!?
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là biểu hiện thiếu canxi, bạn nên ăn thực phẩm giàu canxi như tôm cua cá trứng sữa , uống thêm canxi và vitamin D , uống theo đợt, mỗi đợt 20 -30 ngày, nếu chưa hết dấu hiệu thì bạn nên đi khám nhé. Thân mến.