Chau bi te mot ben dui ma nhieu luc cau vao cung k co cam jac la bj sao ah'nhung moi hoat dong chau van lam dc binh thuong
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng tê một bên đùi mà bạn mô tả có thể là biểu hiện của tình trạng co cơ quá mức, do cơ hoạt động sai tư thế, ( tư thế làm việc không đúng, ) hoặc do sự thiếu hụt các loại vitamin khoáng chất, ) để khắc phục hiện tượng này, bạn nên thay đổi lại tư thế làm việc, không nên làm một tư thế quá lâu, có thể tập các động tác thư giãn sau khoảng 1 tiếng làm việc, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cân đối , luyện tập thể lực thường xuyên có thể giúp cải thiện các triệu chứng này. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !