Chào bác sĩ hiện tượng cháu đi xương cẳng cứ kêu rắc rắc mà không bị gì hết đi bình thường nó kêu
Trả lời:
Chào bạn! Thường tiếng kêu xuất phát từ các ổ khớp, trường hợp của bạn chăc từ khớp gối. Nguyên nhân là do hiện tường khô dịch khớp hoặc thoái hóa khớp. Tuy nhiên bạn trẻ 18 tuổi, BS ít nghĩ bạn bị thoái hóa khớp. Không rõ trước đây bạn có bị bệnh gì hay không và có dùng thuốc gì dài ngày hay không? Thân mến!