Xin chào bác sĩ,e sinh baby dc 6th5.nhug sao giờ mỗi sáng thức dậy hay ngồi lâu đứng lên là chân e bị đau đứng lên rất khó khăn.thấy giới thiệu miếng dán hút độc tố bên nhật nên e mua xài thử,như vay có tốt ko ạ..và bệnh e là bệnh j và cách điều trị ra sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể là do thiếu máu hoặc thiếu canxi, vì vậy bạn có thể bổ sung viên sắt và canxi hàng ngày kết hợp massage, xoa bóp chân và vùng bị đau. Còn việc bạn dùng miếng dán hút độc tố, do không biết được nguồn gốc xuất xứ hơn nữa chưa rõ nguyên nhân bệnh mà bạn tự mua điều trị như vậy là không nên. Nếu sau khi đã bổ sung Sắt và canxi mà không thấy cải thiện thì bạn nên đi khám để bác sỹ có chỉ định điều trị cụ thể, hiệu quả. Thân mến!