Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bị thoát vị đĩa đệm, nếu phẫu thuật có an toàn k? Sau này làm việc va sinh hoạt có dc như bình thường k a
Trả lời:
Chào em! - Thoát vị đĩa đệm nếu phẫu thuật bình thường là để để giải quyết vấn đề đau, chèn ép của dây thần kinh. Sau khi phẫu thuật xong thì bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sỹ kèm theo đeo đai cột sống trong sinh hoạt và trong vận động đi lại để giúp bảo vệ cột sống tốt hơn. Chúc em điều trị thành công!