Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi em con bị té dập rồi lung lây hai cái răng dưới liệu cis lành đc hay không?
Trả lời:
Chào em, Để xác định được tình trạng chính xác, em cần đến các phòng khám Nha khoa để chụp X- quang kiểm tra tình trạng chân răng và xương ổ răng bị thương tổn ở mức nào, có tự hồi phục được hay không ? Có nhiều trường hợp răng bị lung lay sẽ tự hồi phục được lại. Hoặc nếu không tự phục hồi được thì các bác sỹ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu trám dính để cố định lại răng bị lung lay. Tuy nhiên nếu ổ răng bị tổn thương nhiều thì sẽ khó giữ được và phải nhổ bỏ. Vì thế, em nên đến các phòng khám Nha khoa sớm nhé. Thân mến