Da xin chào bác sĩ em bị đau thoát vị đĩa đệm bây giờ mình nên điều trị bệnh viện nào xin bác sĩ giới thiệu dùm em a
Trả lời:
Chào em. Em đã được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện nào? Em đang sống ở đâu, bác sĩ không thấy thông tin về nơi ở của em để có thể tư vấn cho em về nơi chữa bệnh được. Tuy nhiên, em có thể đến thăm khám và theo dõi điều trị tại những bệnh viện có chuyên khoa nội thần kinh nhé. Thân mến.