Xin chào Bs ! Tôi năm nay 54 tuổi , khoảng 2 năm trở lại đây sau khi quan hệ khoản một ngày sau tôi bị mỏi ở từ thắt lưng trở lên gáy , chỉ muốn nằm , hôm sau thì hết hẳn vậy trường hợp của tôi thì uống thuốc gì để khắc phục ? Xin cảm ơn Bs !
Trả lời:
Chào bác. Có lẽ tư thế khi quan hệ của bác không còn phù hợp, bác nên đổi tư thế khác khác. Bác cũng nên đến phòng khám cơ xương khớp dể chụp X quang cột sống để kiểm tra có bất thường về cột sống, đĩa đệm hay không?