Da e tra lời tiếp câu hỏi bs. Em không thiếu hụt canxi. Mà em bị thoai hoá cột sống đâu âm ỷ cả ngày do cong việc em phải ngồi lâu. Nên em định uống bổ sung caxi thôi được ko bs. Còn em đang uốn thuốc đông y. Chửa đâu lưng. Mà uông dài hạn nên em sợ ảnh hưởng đến gan thận. La loai thuốc đưới đây. Mong bs giup em
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể uống thuốc đông y để hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên đúng như bạn tìm hiểu, thì thuốc đông y đôi khi có thuốc gây ảnh hưởng đến chức năng thận. Cần tham khảo ý kiến bs điều trị của bạn rồi mới dùng nhé. Bạn có thể bổ sung canxi viên sủi uống hằng ngày bằng cách uống theo đợt, ví dụ uống 1 tuần rồi nghỉ 1 tuần bạn nhé. Cần bổ sung nhiều nước hơn khi uống canxi, ngày đó phải uống 2 lít nước / ngày bạn nhé. Thân chào bạn!