Xin chào bác sĩ, Cháu tên tuấn năm nay cháu 18tuổi cháu bị đau chân được 3 năm rồi cháu có đi khám nhưng bác sĩ nói chỉ bị đau chân bình thường và cho thuốc uống nhưng vẫn không khỏi hiện cháu còn bị thêm bệnh đau lưng và mỏi cổ chmong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa trị ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể hướng tới 1 tình trạng viêm khớp thiếu niên, Bạn nên đi khám chuyên khoa khớp học để chẩn đoán và điều trị, tránh để lâu có thể gây biến chứng nặng nề. bạn có thể khám chuyên khoa khớp bệnh viện Bạch mai (nếu bạn ở gần khu vực hà NỘi). Thân mến