Xin chào bác sĩ, Cháu là nam 22t, khi cháu tập động tác gập bụng khi tập bài tập khởi động trong thể dục, tay cháu k thể nào chạm đất được mà cố cúi hết sức mà đầu ngón tay vẫn cách đất khoảng 20cm, mà các bạn cháu cố vẫn có thể chạm đất được. Bọn cháu đều lười tập thể dục như nhau. Bs cho cháu hỏi cháu có bị bệnh k ạ và cách khắc phục tập luyện ạ! Cảm ơn Bs!
Trả lời:
chào bạn! Bạn hoàn toàn không có bệnh lý gì, Tuy nhiên động tác đứng gập bụng tay chạm đất để thành công đòi hỏi bạn có quá trình tập luyện thể dục thể thao đúng phương pháp và kiên trì. THÂN!