Xin chào bác sĩ, Em là nam em gần 17t chiều cao của em chỉ 1m66 thôi ạ, hỏi bs chiều cao của em còn phát triển nữa không ạ với chiều cao của em hiện tại bình thường hay thấp ạ, em cảm ơn bs
Trả lời:
Chiều cao của em hiện tại là bình thường và đã đạt chuẩn rồi nhé tuy nhiên cần coi thêm cân nặng của em nữa , và chiều cao của em nó sẽ còn phát triển nữa nhé ! Thân ái chào em !