Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ,em mới 17 tuổi nhưng lại hay bị đau vai gáy và nhức 2 bắp tay thường xuyên cho em hỏi làm sao để hết và em cũng hay bị nhức đầu bác sĩ có thể giới thiệu cho em thuốc để tăng cường máu cho não để học tập tốt không rm cần uống thuốc gì không
Trả lời:
Chào bạn! ó thể nói những triệu chứng như mất ngủ, chóng mặt, căng thẳng đầu óc của bạn do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng điều thường gặp nhất là do tình trạng thiểu năng tuần hoàn máu nghĩa là lượng máu cung cấp lên não bị suy giảm. Điều này khiến tế bào não thiếu oxy, dinh dưỡng, gây nên những triệu chứng như trên. Điều tôi khuyên bạn là phải đến kiểm tra ở các cơ sở y tế có chuyên khoa để xác định có thực sự là thiếu máu não hay không. Trước mắt bạn có thể dùng các thực phẩm chức năng, Đông dược thành phẩm có tác dụng tăng cường tuần hoàn não.