Xin chào bác sĩ, Mỗi khi trở trời hay mỏi người là cháu lại bị đau ở chân từ đầu gối xuống. Nhức từ trong nhức ra. Nhưng nếu xoa bóp thì taagm 30-45 phút là hết. Vậy hỏi bác sĩ cháu bị gì ? Và cách chữa
Trả lời:
Chào bạn! Không biết công việc cụ thể của bạn hàng ngày là gì? Có ngồi lâu 1 chỗ hay đứng thường xuyên nhiều giờ? Bạn có vận động thể dục thể thao thường xuyên không? Nếu theo như bạn mô tả thì nhiều khả năng vấn đề của bạn nằm ở các tĩnh mạch vùng chân: giãn tĩnh mạch. Nếu đúng là giãn tĩnh mạch thì điều trị chủ yếu là dùng thuốc nội khoa. Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị tốt hơn! Chúc bạn mau khỏe!