Chào bác sĩ cháu bị nhức các khớp tay chân và mỏi bắp tay chân rất mỏi và nhức ạ em luôn trong tình trạng lo lắng ạ và hồi hộp ạ cho em hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi , bạn đang làm nghề gì ngoài các triệu chứng bạn cung cấp thì bạn còn gặp phải vấn đề gì bất thường trong suy nghĩ tinh thần , bạn đã đi khám ở đâu chưa , đã điều trị những thuốc gì , bạn có ngủ được không ..... Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về những biểu hiện để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.