Xin chào bác sĩ, Em 24 tuổi, hiện tai có bị đau lưng, cúi xuống là đau,em có đi chụp x quang, nhưng ko co dấu hiệu gì, bác sĩ ns có thể là chơi thể thao rồi bị trật cột sông, nghỉ ngơi 2 tuần là hết tuổi ni chưa bị thoát vị đĩa đệm đc đâu, nhưng em bị đến giờ là hơn 1 năm vẫn còn đau, nó đau ở đoạn đốt xương cuối cùng của cột sống, mỗi lần thể thao là đau hơn, xin hỏi bác sĩ em bị gì ạ
Trả lời:
Có thể em mắc các bệnh lý liên quan dây chằng, nhất là sau khi tập thể thao, em nên đi chụp MRI cột sống để chẩn đoán.