Chào bác sĩ Cháu năm nay 23t hnay cháu có đi chụp cộng hưởng từ và đc kết luận là bị thái hoá cột sống. Bác sĩ có thể giúp cháu dùng loại thuốc nào thích hợp ko ạ. Có ảnh minh hoại ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn hiện đang ở Hà Nội bạn nên đi khám khoa Cơ Xương Khớp bv Bạch Mai, sẽ có các chuyên gia hàng đầu về bệnh thoái hóa cột sống sẽ khám và làm một số xét nghiệm cần thiết điều trị bệnh bạn tốt nhất. Thân ái.