Xin chào bác sĩ, Năm nay em 30 tuổi, bị đau lưng, không ngồi xổm đc 20 phút, quá trình bị đau co đi khám ở bệnh viện đa khoa 2 lần, siêu âm cả thận chụp x quang, kết quả đều bình thường, về hơn 1 năm nay vẫn ngồi xổm lâu đứng dậy là đau Vậy bác sĩ cho em hỏi em có bị thoái hoá không hay liên qua đến bệnh khác Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn là nữ đã được đo mật độ xương chưa, hay có đang cho con bú gay tình trạng thiếu canxi ở xương, bạn có từng bị gây tê tủy sống chưa? Có thể tác dụng phụ khi gây tê tủy sống gây đau lưng... Có rất nhiều nguyên nhân gay đau lưng, bạn có thể khám lại và làm thêm một số xét nghiệm giúp chẩn đán. Chúc bạn khoẻ