Xin chào bác sĩ, Bị sụn tổn thương sụn chêm gối có phải uống thuốc gì để mau hồi phục k? Và uống loại thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào em, Em đã được điều trị hoặc là phẫu thuật hoặc là cố định thì sau đó sẽ có những bài tập riêng dành cho tổn thương sụn chêm gối. Ngoài ra có những biểu hiện viêm hoặc đau thì bác sĩ sẽ cho sử dụng những thuốc giảm đau kháng viêm tốt cho khớp gối. Những thuốc này đều có tác dụng phụ nhiều nên bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám dựa trên cơ thể từng người và cho từng toa thuốc riêng biệt. Thân mến!