Chào bs... tay phải tôi thường hay bị trật khớp chỗ bả vai... chỉ cần vận động mạnh hay nằm ngủ trái người là bị... tôi bị gì mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ biết lúc bị trật khớp như vậy bạn thấy như thế nào ? có đau nhức tay chân hay gì khác không , tốt nhất bạn nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám lâm sàng và làm thêm xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân rõ ràng thì mới có được hướng điều trị tốt nhất dành cho bạn được nhé ! Thân ái chào bạn !