Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, hiện tại tôi đang có dấu hiệu bị đau nhức ở thắt lưng, mỗi lần đi lại rất khó khăn, cảm thấy chóng mặt, hơi đau đầu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Không biết đau lưng của bạn có lan đi đâu không ? Gần đây bạn có bị hành kinh hay đi tiêu ra máu không ? Đây có thể dấu hiệu của hai bệnh lý khác nhau nhưng đồng thời ban nhé ! tình trạng đau đầu chóng mặt của bạn có thể do thiếu máu , và đau nhức thắt lưng có thể do cơ hay có vấn đề ở thận ! Để biết được chính xác nguyên nhân bạn nên đến phòng khám nội khoa để được làm xét nghiệm và thăm khám lâm sàng để có hướng điều trị thích hợp nhất nhé ! Thân mến !