Xin chào bác sĩ, E phâu that nói gân n234 va day than kinh trụ ..đa hon 1 thang hiên dang hôi phục và bác sĩ củng kêu ngưng tái khám ...nhưg sao bàn tay e cứ bi lôt da rạng nứt...đó là bình thường hay sao bác sĩ....
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể là do thần kinh trụ bị chi phối cảm giác và dinh dưỡng phần mặt trong bàn tay và cẳng tay, vì vậy dây thần kinh tổn thương chưa phục hồi nên gây rối loạn dinh dưỡng, gây nứt da.. Sau này sẽ phục hồi , em không nên quá lo lắng. Hàng ngày nên ngâm tay bằng nước muối ấm loãng kết hợp xoa bóp vận động vùng dây thần kinh chi phối là mặt trong cẳng tay và bàn tay. Thân mến!