Xin chào bác sĩ, Em năm nay 24t, e không phai lam việc gi nặng nhọc mà sao người e lúc nào cung đau mỏi, xương khớp nhức như kiểu có con gì bò... Bsi có thể cho e biết là e bị sao không ạ
Trả lời:
Chào em, Đầu tiên em cho biết về tình trạng sức khỏe của bản thân, nếu em bị suy nhược cơ thể hoặc có những bệnh mãn tính cũng có thể gây ra những triệu chứng mệt mỏi (em phải điều trị và nâng cao sức khỏe trước). Ở một số người không có thói quen vận động thì cơ thể cũng rất dễ mệt mỏi, em nên tham gia tập thể dục thể thao hoặc yoga, bơi lội... để nâng cao về sức khỏe, đồng thời tăng cường độ dẻo dai trong thể lực. Chúc em đạt được kết quả tốt!