Xin chào bác sĩ, Tôi xin hỏi về việc tôi bị gút cấp tôi bỏ thuốc lá dường như bệnh nặng hơn tôi hút lại thấy không đau nữa như vậy có lên bỏ hút được không
Trả lời:
Chào bạn. Có thể khi hút thuốc làm bạn quên đi cơn đau. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng thuốc lá mà hút nhiều gây hại cho sức khỏe và mắc các bệnh về hô hấp. Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn nhiều đạm, hải sản , phủ tạng động vật. Nên dùng thuốc theo đơn của bác sỹ điều trị để ổn định bệnh, tránh chuyển thành mạn tính. Thân mến.