Xin chào bác sĩ, e bi gãy xuong ngon tay .em muon mo kéo xuong lai thi chi phí hét bao nhieu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn bị gẫy xương ngón tay bạn cần phẫu thuật để được lành ngón tay, bạn có bảo hiểm y tế không? Hiện tại bạn đang sống tại thành phố nào? Theo mình việc phẫu thuật nếu bạn có bảo hiểm thì chi phí sau phẫu thuật nó không cao lắm, bạn không nên quá lo lắng về bệnh. Bạn cần được phẫu thuật sớm, ngoài ra tùy vào các bệnh viện mà chi phí nó khác nhau bệnh viện tuyến Tỉnh thì cao hơn tuyến huyện. Thân ái chào bạn.