Xin chào bác sĩ, E chơi đá bóng, bị chấn thương đầu gối, E đã có chườm đá, có bớt đau.Nhưng đau không hết hẳn, mỗi lần leo câù thang hay chạy nhanh lại thấy đau, và chạy không thoải mái
Trả lời:
chào bạn không biết bạn bị chấn thương bao lâu ? hiện tại có còn sưng nữa không ? nếu bạn đã bị lâu rồi mà giờ còn đau, đi lại có cảm giác yếu và sụp đầu gối mỗi khi xoay chân bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình vì có khả năng bạn bị rách sụn chêm hoặc tổn thương dây chằng gối gây nên tình trạng đó, có thể bạn sẽ cần chụp MRI gối để hỗ trợ cho việc chẩn đoán thân chào bạn