Xin chào bác sĩ, Cho con hoi đầu con hay pi lâng lâng, hoa mắt chóng mặt, dể bi tê tay chân, tay chân bức rức kho chiu. Nhu z co phai bi roi loan hệ than kinh thuc vật k bs. Neu bi z co nghiêm trọg gj k. Co ảnh gj sau nay k bs
Trả lời:
Con nên đi khám nội thần kinh để làm các xét nghiệm kiểm tra kể cả công thức máu nữa để loại trừ tình trạng thiếu máu . Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng cho con nhé ! Thân ái chào con !