Xin chào bác sĩ, Bac si cho e hoi e bi sung nua vai gaj sau la benh j vay
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa rõ ràng, bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin như bạn bị sưng vai gáy có kèm theo đau không? triệu chứng cơn đau? có tổn thương hay va chạm nào gây nên tình trang của bạn không? Sau khi có đủ thông tin bác sỹ mới có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn được chính xác và đầy đủ. Ngoài ra bạn cũng nên đi khám, chụp xquang vai gáy để có chẩn đoán chính xác nhất. Thân mến!