Bác sĩ cho em hỏi..hôm nay em đi chụp x quang lại gót chân bị vỡ.. họ bảo xương can chưa tốt là sao ạ..em co hỏi bao lâu tháo bột đc thì họ bảo 3 tháng nữa..ma lần trước em đi bó bột ở đa khoa huyện họ bảo chỉ 1 tháng.. từ khi em bi rịa chân do ko may ngã..đi bó lại cũng đc 20 ngày rồi ạ. Bác sĩ kê thuốc uống 20 ngày hết rồi..em ko uống nữa có sao không ạ... vì toàn kháng sinh vs tieu viêm
Trả lời:
Chào em. Gãy xương gót khá lâu lành, em nên tuân thủ điều trị của bác sĩ, hạn chế đi bằng chân có gãy xương. Các thuốc bác sĩ cho uống 20 ngày thì em chỉ cần uống 20 ngày, không cần phải uống thêm. Thân chào