Xin chào bác sỹ. bố cháu 45 tuổi bị đau ở vùng thắt lưng. Thỉnh thoảng ngồi dậy bị đau giống như bị giãn dây chằng. Bác sỹ cho cháu hỏi nên điều trị và tập luyện thế nào ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Đau ở vùng thắt lưng có rất nhiều nguyên nhân nha cháu , cháu nên cho ba đi khám chụp phim XQ đểvtimf ra nguyên nhân gây đau vùng thắt lưng . Chúc ba cháu mau khỏi !