Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi ck tôi hay bị đau lưng khi sáng ngủ dậy. Đi khám bác sĩ bảo đau dây thần kinh tọa. Ck tôi năm nay 28t. Xin bác sĩ cho xin lòi khuyên để tình trạng .
Trả lời:
Chào em! Em đi khám bác sĩ đã có chuẩn đoán cụ thể là bị đau dây thần kinh tọa thì em nên theo chỉ định điều trị của bác sĩ lòa tốt nhất. Chúc chồng em mau khỏe!