Chào bác sỹ. Dạo này tôi có triệu chứng mỏi ở lưng. Đoạn cuối xương sống, vùng thắt lưng. Cảm giác như trong xương sống ấy. Không thường xuyên. Khi nào ngồi liên tục mới vậy. Bác sỹ góp ý tôi với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn làm nghề gì? Bạn có thường xuyên ngồi máy vi tính không? Với các triệu chứng trên bạn nên chụp XQ đốt sống lưng để kiểm tra tình trạng các đốt sống có bị thoái hóa hay không để điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái.