Xin chào bác sĩ, cháu là nữ 24t. Cháu hay bị đau đầu trước trán, đau kéo dài vài tiếng, một tuần cháu đau 3, 4 ngày. 3 tháng trước do đau đầu nên cháu có đi khám bệnh, bác sĩ nói bị viêm xoang mãn tính, cho cháu đơn thuốc nhưng cháu k uống. Gần đây cháu thấy trong lỗ mũi trái có cục u che kín lỗ mũi, cháu chỉ thở 1 lỗ mũi bên phải. Thỉnh thoảng bị chảy nước mũi có ít lợn cợn màu vàng nhạt, không mùi. Tai cháu không biết có vấn đề gì không nhưng mọi người nói cháu nói quá nhỏ nhưng cháu cảm thấy bình thường. Ban đêm khi ngủ cháu hay bị sốt nhẹ, người nóng. Bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng hiện tại của cháu cần đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để bác sỹ soi Tai - Mũi - Họng, chụp X- Quang, làm các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán xác định bệnh và có chỉ định điều trị kịp thời . Đó có thể là Polyp mũi hoặc khối u. Thân mến