Xin chào bác sĩ,cho em hỏi bác sĩ, ba em bị bệnh khớp mỗi lần thay đổi thời tiết hay làm việc quá sức thì nhứt mình, sốt... , xin bác sĩ cho em biết cách điều trị, dùng thuốc gì?thanks
Trả lời:
Chào bạn, ba bạn bị khớp, mỗi lần thay đổi thời tiết lại bị đau nhức và sốt thì nhất thiết nên được đi kham sức khỏe tổng quát để được tư vấn dùng thuốc. Chua biết ba bạn bị bệnh gì, cụ thể thế nào không thể tư vấn nén dung thuốc gì được bạn nhé. Chúc bạn khoẻ