Xin chào bác sĩ, Buổi tối em ngủ hay bị tê tay và đau lưng cả lúc lái xe nữa nhiều khi chịu không nổi. Bác sĩ cho em biết bị sao và cách điều trị ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào em, Hiện tượng em vừa nêu có thể do nhiều nguyên nhân: - Thiếu một số chất do phát triển nhanh ở độ tuổi của em: Em có thể sử dụng thêm một số chất như Calci, magie, vitamin nhóm B như B1, B6, B12 - Thoái hóa cột sống: Thường ít gặp ở độ tuổi của em và khi bị, có kèm theo dấu hiệu thoái hóa trên phim XQ cột sống. Em nên ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường bổ sung thêm calci, vitamin nhóm B, magie và có thể đi khám nếu như các dấu hiệu không mất đi sau khi điều chỉnh chế độ ăn. Chúc em khỏe,