Xin chào bác sĩ, cho hỏi bị thoái hoá cổ điều trị thuốc gì ạ
Trả lời:
chào ban! không biết bạn đã khám và được chụp MRI cột sống cổ hay chưa? Nếu chưa bạn nên chụp MRI để xác đinh mức dộ nặng hay nhẹ có chèn ép thần kinh hay không ? Lúc đó sẽ có hường điều trị phù hợp như dùng thuốc, phục hồi chức năng hay phẫu thuật Về thuốc thì điều trị thoái hóa CS cổ hay thoái hóa CS nói chung thì bao gồm kháng viêm, giãn cơ và vitamin B ..và theo chỉ dẫn của BS thân!