Xin chào bác sĩ, Cháu bị mỏi lưng liên tục nhưng k đau liệu cháu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ hiện tại công việc của bạn là gì ? Có cần phải ngồi nhiều một tư thế hay không ? Khi ngồi nhiều sẽ co cơ vùng thắt lưng gây đau mỏi. Vì vậy, giữa giờ làm việc bạn cần vận động nhẹ nhàng , tập một vài động tác thể dục nhé. Chúc bạn vui khỏe. Thân mến