Xin chào bác sĩ, toi nam nay 26 tuoi toi bi dau oi vung duoi ha suong ben trai toi co di dieu an bung chup XQ ma ket qua binh thuong nhung toi cam thay kho chieu va dau xin bac si cho toi biet toi can di kham oi dau thi chinh xac toi da di kham oi benh vien binh dan roi nhung ket qua binh thuong
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau lâu chưa, đau từng cơn hay liên tục, có sốt, ói, ợ chua, ợ hơi kèm không, bạn đi tiêu như thế nào? Đau vùng hạ sườn trái có thể do nhiều bệnh như rối loạn tiêu hoá, viêm đại tràng, viêm tuỵ, viêm dạ dày- ruột, bệnh lý do lách.....do đó bạn nên đi khám nội tiêu hoá sớm để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị cụ thể, bạn có thể đến khoa tiêu hoá bệnh viện Đại học y dược, Chợ Rẫy để khám nhé. Thân