Xin chào bác sĩ, Bị chảy máu chân răng thỳ nên dùng những loại thuốc nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Trước tiên phải xác định nguyên nhân chảy máu chân răng là gì, có thể do bệnh lý viêm nha chu thì bạn cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng 6 tháng một lần, nếu bệnh lý viêm nha chu nặng cần phải điều trị chuyên sau. Nếu do các nguyên nhân khác như do rối loạn đông máu thì cần phải điều chỉnh lại các yếu tố đông máu, hoặc do thiếu các chất có vai trò trong cầm máu như vitamin C thì có thể bổ sung vitamin C trong chế độ ăn uống hằng ngày. Thân mến!