Ba cháu bị tai nạn giao thông, gãy bể khớp cổ vai thì phải, mẹ bảo đầu có đập xuống đất( nhưng không trầy) bị hôm thứ 4 tuần trước, ra viện lúc thứ 2. Được bác sĩ cho các loại thuốc: Panadol ( màu đỏ ) Prindax Pantagi Nutrios Travinat Voltarene Ba cháu cũng không bị nhức đầu ói 24 giờ sau tai nạn nhưng đến hôm nay ( sau 1 tuần ) ba bảo thấy khó chịu nhức đầu, có phải do tác dụng phụ của thuốc không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết ba bạn sau khi bị tai nạn đã đến khám ở bệnh viện nào , đã được nằm theo dõi bao nhiêu ngày , đã được làm những xét nghiệm gì , đã được chụp xquang những vùng tổn thương như đầu cổ , khớp vai chưa và chuẩn đoán cuối cùng khi ra viện là gì ? Thường thì khi chấn thương đầu có thể ngay tại thời điểm đó không biểu hiện các triệu chứng nhưng sau đó một thời gian có thể có những cục máu đông , vì vậy bạn nên đưa ba đi khám ở cơ sở y tế cao hơn như tuyến tỉnh hoặc trung ương để xác định lại tổn thương và có hướng theo dõi điều trị cụ thể . Thân mến.